Chat ngay
phone 082.844.9999
history 8h00 - 17h00
mail box@newlifepack.com
user
Đăng nhập Đăng ký tài khoản

Chính sách giao hàng và vận chuyển

Với đội ngũ giao hàng riêng, chuyên biệt của NewlifePack được trang bị kiến thức, kỹ năng bài bản mà không cần thông qua dịch vụ vận chuyển trung gian nào, hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất cho quý khách.

1 – Giao hàng Miễn phí: (thỏa 1 trong số các điều kiện dưới đây)

  • – Đối với khu vực trong nội thành TP HCM, nhân viên giao hàng sẽ linh hoạt giao tận nơi tại bất cứ địa chỉ do khách hàng chỉ định. Từ văn phòng công ty cho đến nhà ở cá nhân hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần quý khách yêu cầu, sản phẩm sẽ được giao tận nơi, đến tận tay Quý Khách hàng.
  • – Thời gian giao hàng tùy theo đơn hàng và sự thỏa thuận đồng ý với Quý Khách hàng

2 – Giao hàng tính phí và phí giao:

  • – Quý khách ở ngoại thành TPHCM và ở tỉnh nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến các chành xe khách do khách hàng chỉ định, khi hàng chuyển đến nơi quý khách có thể ra chành xe để nhận hoặc NewlifePack sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Phí gửi hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho đơn vị chuyển phát.
  • – Thời gian giao hàng tùy theo đơn hàng và sự thỏa thuận đồng ý với Quý Khách hàng

NewlifePack luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!

Để tham khảo cước phí vận chuyển một cách cụ thể nhất, quý khách liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng NewlifePack để được hỗ trợ:
Hotline: 082.844.9999
– Email: box@newlifepack.com

 

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của NewlifePack để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

 

HASHTAG
NEWLIFEPACK

Đăng ký yêu cầu gọi lại